Tôi đã có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất trong môn bowling, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không được chia sẻ công bằng về những khoảnh khắc xấu hổ trên đường đua. Và, khoảnh khắc xấu hổ nhất của tôi đến trong giải đấu đầu tiên của tôi ở cấp độ cao nhất.

Tôi đã tham gia Hiệp hội vận động viên ném bóng chuyên nghiệp vài năm trước và tham gia một giải đấu địa phương. Đó là một giải đấu khu vực được hình đặng văn lâm  tổ chức tại Lakeland, Florida. Điều thú vị về địa điểm là đó là nơi tôi từng vô địch giải đấu của mình khi còn học đại học, vì vậy điều đó đã giúp tôi bớt căng thẳng cho giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tôi.

Các giải đấu này được trải dài trong ba ngày. Vào các ngày thứ Sáu, có một buổi thực hành. Vòng loại diễn ra vào thứ Bảy và nếu bạn vượt qua vòng loại, bạn phải trở lại vào Chủ nhật để thi đấu trận đấu và trận chung kết.

Không mất nhiều thời gian vào cuối tuần giải đấu để tôi hoàn toàn xấu hổ. Tôi đã đến buổi tập và trời vô cùng ẩm ướt ở trung tâm bowling. Trong khi luyện tập, tôi đã cố gắng ném một cú sút và tôi dự kiến ​​sẽ trượt khi ném bóng, nhưng tôi đã không thực hiện được. Bàn chân của tôi thay vì trượt và tôi bay ra ngoài làn đường và ngã bẹp xuống mông.

Tôi rất xấu hổ đứng dậy, đầu dính đầy dầu nhớt và phải đi vệ sinh sạch sẽ.

May mắn thay, không có nhiều khán giả trong tòa nhà trong suốt buổi luyện tập, vì vậy tôi đã không làm cho mình hoàn toàn ngốc nghếch trước nhiều người.

May mắn thay, nếu bạn chơi trò chơi đủ lâu, nó sẽ xảy ra với tất cả mọi người. Mặc dù tôi hoàn toàn bị bẽ mặt, nhưng tất cả các chàng trai đều rất tử tế và đảm bảo rằng tôi vẫn ổn.

Không cần phải nói, ý tưởng này đã in sâu trong đầu tôi trong suốt phần còn lại của giải đấu, và mỗi khi tôi ném bóng, mối quan tâm chính của tôi không phải là ném bóng tốt, mà là không bị rơi. Vì vậy, giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tôi là một thất bại, nhưng trải nghiệm đó là điều mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên.

Khi những điều như thế này xảy ra, nó rất khiêm tốn, bởi vì cho dù bạn có thể đạt được thành tích như thế nào ở một việc gì đó, bạn vẫn là con người và bạn sẽ luôn có những khoảnh khắc mà kết quả kém hơn một chút so với những gì bạn mong đợi.