Người hâm mộ trung thành của Đại học Washington nên được vui mừng bởi thực tế là Huskies đã chơi Oregon xếp hạng 7 với tỷ số hòa 31-31 trong ba phần tư thứ Bảy (10-20-07) trước khi bị dẫn trước 24-3 trong hiệp bốn và thua 55-34.

Cho đến cuộc đối đầu hôm thứ Bảy trên sân nhà với Những chú vịt, Huskies đã thua khá nhiều khi ra khỏi phòng thay đồ trong hiệp hai.

Các phương tiện truyền thông đưa tin sau trận kq ac milan thua chủ yếu tập trung vào việc Huskies bỏ 661 thước cho pha phạm lỗi ghi bàn cao của Oregon, 465 thước lao và 251 thước lao cao trong sự nghiệp cho Duck tailback Jonathan Stewart, một sản phẩm của Trường trung học Timberline ở Lacey, người nên đã từng là một con Husky.

Thay vì thừa nhận thực tế rằng Oregon đã bỏ 34 điểm trong chiến thắng của họ, giới truyền thông lại chú ý đến thực tế là hàng thủ quá vội vàng lỏng lẻo khiến Huskies tụt xuống thứ 118 về khả năng phòng ngự vội vàng trong số 119 đội đại học lớn, và xếp thứ 107 tổng thể về hàng phòng ngự. cho phép.

Rất tiếc, ít nhất một nửa nếu không phải là 3/4 số đội ở Mỹ sẽ là nơi xếp hạng chính xác của hàng thủ Husky nếu họ đã chơi theo lịch trình của Washington trong bảy trận đầu tiên. Washington đã thi đấu với lịch thi đấu khó khăn nhất trong năm tuần qua trong số 242 đội thuộc giải hạng I.

Khả năng phòng thủ của Husky không tệ như các số liệu thống kê cho thấy. Có một điều, Washington không có chiều sâu ở bất cứ đâu và vào hiệp 4, không chỉ có quá nhiều cầu thủ mất vị trí, họ còn có thể không có mặt trên sân với tình huống phạm lỗi của Oregon trong hơn 34 phút.

Mặt khác, Washington đã chơi 5 đội hạng cấp quốc gia thẳng tiến nửa trận đấu đó, dẫn đầu trong số đó là 3 trận đấu với Bang Ohio (chỉ là đội số 1 hiện tại trong nước), USC (khi đó xếp thứ 2) và Không. Bang Arizona được xếp hạng 12.

Đây là một tin tức chớp nhoáng: Washington được cho là đã thua Oregon. Tôi đã dự đoán nó vài tuần trước.

Thay vì tập trung vào mọi thứ không xảy ra chống lại Oregon, hãy nhận ra điều gì đã xảy ra:

1) Tiền vệ sinh viên năm nhất của Redshirt, Jake Locker, đã ném một đường chuyền chạm bóng 83 yard cho người nhận bóng rộng cao cấp Anthony Russo, đường chuyền TD dài thứ 4 trong lịch sử Husky. Russo hiện có ít nhất một lần tiếp đón trong 31 trận liên tiếp.

2) Jake Locker ném một đường chuyền chạm đất dài 26 yard cho người nhận bóng rộng cao cấp Marcel Reese.

3) Jake Locker ném một đường chuyền chạm đất dài 43 yard cho hậu vệ cánh cao cấp Louis Rankin, lần tiếp đón dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

4) Jake Locker tung một đường chuyền chạm bóng khác cho Marcel Reese, đường chuyền này ở cự ly 38 yard.

5) Louis Rankin giành được 238 yard tất cả các mục đích, 132 trong các cú trả bóng trực tiếp, 73 khi lao nhanh (trung bình 6,6 yard cho mỗi lần thực hiện) và 43 lần nhận.

6) Jake Locker tăng thêm 78 thước lao với tốc độ 6,0 thước cho mỗi lần thực hiện.

Tôi hoàn toàn mong đợi Washington sẽ thua California vì trận thua thứ 6 trong năm, xét cho cùng, California không giống như thi đấu với đội tuyển trạch trong thực tế.

Về mặt tích cực, tôi hoàn toàn mong đợi Washington sẽ đánh bại Arizona, Stanford, Oregon State, Washington State và Hawaii để kết thúc mùa giải với tỷ số 7-6 và chơi trong một trận đấu bết bát.

Tôi không quan tâm đến việc Huskies thắng trong những phút cuối hay họ thắng bằng bàn thắng, an toàn hay thêm một điểm. Nếu bằng phẳng không thành vấn đề. Tôi không quan tâm liệu Huskies có chết cuối cùng trong phòng thủ gấp rút hay phòng thủ tổng thể hay không.

Hawaii đã thắng 45-44 trong hiệp phụ trước Louisiana Tech, 42-35 trong hiệp phụ trước San Jose State, 52-37 trước Utah State, 63-6 trước AA Northern California và 66-10 trước AA Charleston Southern. Hawaii là 7-0 và hiện xếp thứ 16 trong AP Top 25 Poll.